ĐỪNG DẠI MÀ LỰA CHỌN TẮM TRẮNG CẤP TỐC – LÀM ĐẸP SAU SINH

Bạn vẫn thường bị những lời quảng cáo về “Tắm trắng cấp tốc” mê hoặc, tuy nhiên đừng dại mà lựa chọn tắm trắng cấp tốc làm đẹp sau sinh, tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường.

Đừng nghe những lời quảng cáo đường mật về tắm trắng cấp tốc chỉ sau 1 tuần (Ảnh minh họa)

1. Không thể có chuyện tắm trắng cấp tốc

Cơ địa mỗi người là khác nhau, kéo theo tần suất sản sinh ra hắc sắc tố cũng khác nhau, khả năng tái tạo da cũng như vậy. Quá trình tái tạo da bao gồm loại bỏ da chết, “khử” hắc sắc tố melamin, sản sinh tế bào da mới, nuôi dưỡng tế bào da mới trở nên trắng hơn. Sau nhiều lần “thay da” tự nhiên như thế, làn da bạn mới có thể trắng lên 1-2 tông. Dù là “thuốc tiên” cũng không thể khiến da bạn trắng lên sau lần đầu thoa kem hoặc sau vài ba lần tắm trắng siêu tốc có thể đạt hiệu quả. Đây là một việc hoàn toàn phi khoa học.

2. Sản phẩm gắn mác “siêu tốc” đã lừa bạn như thế nào?

Hãy để chúng tôi vạch trần chiêu trò của những phương pháp tắm trắng siêu tốc đang thịnh hành nhất”

• Không hề trắng da, chỉ là kem trang điểm: Điển hình nhất của phương pháp tắm trắng cấp tốc vẫn được quảng cáo là loại kem chỉ cần thoa lên da 1 lần là trắng. Thực chất đây chỉ là cách đánh lừa thị giác của bạn. Chỉ cần tắm lại bằng sữa tắm 1-2 lần, da bạn sẽ về trạng thái ban đầu, thậm chí dễ tổn thương, dễ bắt nắng hơn.

• Phenol trong kem lột trắng: Rất nhiều người “choáng” với hiệu quả tắm trắng bằng phương pháp lột trắng. Thực chất đây là một chất lột tẩy gây tê nhẹ, có thành phần là phenol, chất này nếu ngấm vào da sẽ rất nguy hiểm.

• Corticoid: là chất tẩy trắng không được sử dụng tù tiện trong mỹ phẩm. Tuy nhiên, chất này lại đang được có mặt tần suất rất nhiều trong các loại kem tắm trắng, chứa hiểm họa khôn lường.

Tắm trắng, làm trắng da cấp tốc tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường (Ảnh minh họa)

3. Giải pháp tắm trắng an toàn, tự nhiên, hiệu quả

Tắm trắng nhanh không phải là không thể, nhưng với mỗi cơ địa mỗi người, phải mất khoảng thời gian nhất định khác nhau cho giai đoạn tắm trắng. Và tắm trắng bằng phương pháp nào nhanh, hiệu quả và an toàn, nhất là đối với phụ nữ sau khi sinh con vẫn luôn là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Ngày nay công nghệ tắm trắng Tanako Nhật Bản kết hợp công nghệ hiện đại và cổ truyền bằng cách massage, ủ trắng bằng sản phẩm thảo dược giúp các dưỡng chất, vitamin làm trắng da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh đang là xu hướng tắm trắng da không chỉ riêng ở Nhật Bản mà ngay ở nước ta, đã có rất nhiều chị em, nhất là những Sao Việt nổi tiếng trong giới nghệ sĩ đã áp dụng thành công.

Tắm trắng Takano Nhật Bản là phương pháp tắm trắng được giới nghệ sỹ Nhật ưa chuộng. Ở đất nước Nhật Bản, tất cả mọi dịch vụ đều tuyệt đối hoàn hảo bởi những đòi hỏi khắt khe, Tắm trắng Takano Nhật Bản đã được tin cậy. Là sự kết hợp giữa công nghệ nano Vitamin C, kết hợp máy quang học, kích thích vitamin C thẩm thấu vào da nhanh gấp nghìn lần phương pháp thông thường. Vitamin C là dưỡng chất số 1 trong làm trắng da và trẻ hóa da. Vitamin C được đẩy sâu vào da sẽ ức chế hắc sắc tố, sinh mới và sửa chữa các tế bào da hư hỏng với tốc độ nhanh hơn phương pháp thông thường, dưỡng trắng da đúng quy trình, thuận theo cơ chế tự nhiên từ sâu bên trong.

Nếu chị em có nhu cầu tắm trắng, hay có những thắc mắc gì về vấn đề này hãy liên hệ với bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Green Field Spa để được giải đáp cũng như tìm được phương pháp làm đẹp da sau sinh hoàn hảo an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Chúc các mẹ thành công!

0856.333.999