CHÂN DUNG CÁC BÀ VỢ SAU SINH TRÊN BÀN NHẬU CỦA CHỒNG

Chị Nhữ Thị Thảo – một bà mẹ hai con được khá nhiều người biết đến với những câu chuyện dí dỏm mà chân thực về cuộc sống vợ chồng. Bài chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của chị với tựa đề “Khi đàn ông tâm sự ”, nhận được rất nhiều lượng like và chia sẻ trên mạng. Câu chuyện kể về cuộc tranh luận và chia sẻ của hai ông chồng về sự thay đổi của vợ sau khi sinh con, đặc biệt là về tâm lý sức khỏe sau sinh, việc phục hồi sức khỏe sau sinh và cả vẻ ngoài của chị em sau khi sinh bé nữa.

Nội dung câu chuyện như sau :

Chồng mình chơi thân với một anh bạn. Vợ anh bạn mới sinh bé đầu tiên được 3 tháng. Anh này hay vào nhà mình chơi, thi thoảng ở lại làm vài chén rượu cùng lão Minh nhà mình. Bữa chén qua chén lại ngà ngà, hai lão ngồi chém gió.

Lời qua tiếng lại đủ thứ trên trời dưới đất. Người ta nói đàn ông khi tỉnh nói chuyện về gái, khi say thì bàn về chính trị và vợ.

Vợ sau sinh thay đổi tính nết, dễ nổi cáu, lầm lì

Ông bạn có vẻ than thở:

– Vợ tao sinh xong lười lắm. Nhiều lúc về nhìn cái phòng bừa bộn muốn lộn tiết. Nhếch nhác, không hiểu cả ngày làm cái gì. Nói thì cái mặt cứ lỳ lại. Tức không chịu được.

Lão Minh chẹp cái miệng xong chống khuỷu tay xuống đùi :

– Úi giời, vợ tao khác gì. Sinh xong thế đấy. Mày nghĩ thử mấy cái công con khóc, rồi ỉa đái đã hết ngày. Nhà tao có cả bà nội, người giúp việc mà nhiều lúc cũng loạn lên kia. Nhà nào có trẻ con chả thế. Đấy mày nhìn xem, vừa dọn xong mấy ông tướng đã bày khắp nhà rồi kia. Mày giờ mới có con chưa ngấm đâu.

Nói xong lão cười ha ha, anh bạn có vẻ hiểu ra điều gì đấy, cũng gật gù xong lại tiếp:

Vợ sinh xong thay đổi vóc dáng, béo ú như nái sề

– Mấy mụ sinh xong nhìn chán đời quá. (Quay qua nhìn mình). Em còn đỡ, chứ vợ anh sinh xong nó tăng cân kinh quá, giờ cứ như nái sề ấy.

Chị Thảo và chồng

Chị Thảo và chồng

Lão Minh lại đón chuyện :

– Mày thế là không được, lúc chửa thì bắt nó ăn nhiều, ăn lắm vào cho con khoẻ. Nó ăn lắm cho con thì nó chả béo à. Vợ tao kia, lần đầu tăng 22 kg, ngày nào cũng chén hết một nồi khoai, rồi trứng vịt lộn, rồi đủ thứ. Đẻ xong lại ngót hết ngay đấy gì. Lần hai tăng 20 kg luôn . Giờ lại ngót hết rồi. Mấy bữa trở trời con nó ốm đau, sụt cân nhanh lắm. Lúc ấy lại chả mong nó béo để còn có sức chăm con ấy. Bọn mình chẳng giúp được bao nhiêu đâu. Tao chịu, không thức xuyên đêm được như vợ tao. Mày mới 3 tháng thấm vào đâu. Mà vợ mày bị rạn bụng không?

Vợ sinh xong bị rạn chằng chịt như quả dưa lưới, bụng thâm xạm mất thẩm mỹ

Anh bạn đáp :

– Không, được cái không rạn, chỉ có cái vệt thâm xì chạy dọc bụng ấy. Với lại sinh xong rồi mà vẫn như bầu 4-5 tháng.

Lão Minh vỗ đét phát vào đùi:

– Ối trời, thế còn tốt chán. Vợ tao kìa, bụng chằng chịt vết rạn luôn, như ruộng hạn. Ha ha. Nhìn hay lắm. Có sao đâu. Ai nhìn thấy đâu mà sợ. Vợ mày sinh thường còn đỡ. Vợ tao sinh mổ hai lần kia. Mày xem video quay cảnh đẻ mổ chưa. Thương lắm. Rạch phanh bụng ra, lôi con ra đấy. Tao nhìn đã thấy đau rồi đừng nói nó phải chịu. Mấy thứ kia nhằm nhò gì. Xấu đẹp gì lúc này. Chỉ mong nó khoẻ mạnh là tốt rồi. Mày đừng có để ý. Bọn này nó hay tủi thân rồi nghĩ ngợi linh tinh lắm.

Vợ sinh xong dễ cáu giận, hay tủi thân, nước mắt, hờn dỗi

Nói xong lão quay sang nhìn mình:

– Đấy, hôm nào tao giả vờ xoa bụng nói xéo cái là khóc luôn. Sinh xong thay đổi cả tính nết luôn mà. Ngày trước đố bao giờ dám nói ngang. Á mà giờ chửi chồng như chém chả. Thôi mày đừng có dại mà đụng vào.

Anh bạn ra vẻ đồng tình :

– Đấy, đấy đúng rồi. Dạo này vợ tao cũng thế. Ngày trước một dạ hai vâng. Giờ nói cái là cãi ngang mà lắm mồm luôn. Đấy, nãy giờ đã nhắn được một đống tin rồi đây, tao chưa đọc.

Lão Minh cười ha ha.

– Khác gì vợ tao đâu. Mày cứ nhường đi. Mất cái gì đâu. Vợ mình chứ ai. Thắng thì được cái gì. Tao đây, lúc nào cũng nhường tất. Vợ lúc nào cũng đúng tất. Bực tức gì cho nó xả hết. Thế nhưng mấy mụ chỉ to mồm thôi, không dám làm gì đâu. Tao mà nói lại kiểu gì cũng khóc. Lườm cái là chui vào xó giường nằm run rồi. Cãi nhau mệt lắm. Vợ chồng tao có bao giờ giận nhau được nửa ngày đâu. Về mà thấy vợ hằm hằm, im im không nói gì là sợ lắm. Mệt mỏi lắm. Cứ phải tìm cách cho cho hết căng thẳng. Mà vợ tao á, nịnh vài câu là tươi tỉnh ngay.

Quan tâm vợ sau sinh phải ý nhị sâu sắc

Xong lão như sực nhớ ra:

– À mà mày mua mỹ phẩm làm đẹp sau sinh về cho vợ dùng. Mà mua thì nói khéo thôi chứ lại tưởng mày chê xấu nên phải mua mỹ phẩm về. Vợ là chúa suy diễn lắm. Không thì cho vợ đi làm mấy cái massage bấm huyệt giảm béo sau sinh Nhật Bản làm đẹp gì đó cho vợ vui lòng.

Thế là sau cuộc nói chuyện, mình được đơn hàng vip. Nhưng điều ấy chẳng quan trọng bằng những gì mình được nghe. Phụ nữ sau sinh cần lắm những sự thông cảm cỏn con như thế này. Khi gặp được người đàn ông tốt thì cả đời này người phụ nữ chẳng cần trưởng thành. Thảo nào mình mãi vẫn cứ ẩm ương dớ dẩm như thế. Chẳng cần họ phải là người hoàn hảo, chỉ cần họ hiểu mình theo cách trọn vẹn nhất.

Cuộc sống vợ chồng hơn thua nhau là giết dần tình yêu…

Các sao nói gì về sự vất vả của phụ nữ trong thời kỳ mang thai sinh con

Tuần Hưng yêu vợ nhiều hơn khi chứng kiện sự vất vả của vợ sau sinh

Các ông chồng học tập anh Minh cách thương yêu để vợ bầu luôn hạnh phúc với sự hy sinh lớn lao về vóc dáng và sức khoẻ sau sinh nhé

  1. Mua tặng vợ, hoặc động viên vợ sử dụng các gói chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh, trước hết để vợ bầu thấy được yêu thương quan tâm, sau là để vợ mau phục hồi sức khoẻ, về dáng thon gọn sau sinh
  2. Hiểu những vất vả nặng nè trong thời gian mang bầu sinh con mà yêu thương, nhường nhịn, sẻ chia và yêu cả những sự thay đổi của vợ bầu
  3. Mua mỹ phẩm dành cho bà bầu- sau sinh tặng vợ

Làm gì khi mẹ bầu chưa có được đức ông chồng tâm lý sâu sắc ? thì cũng phải tự yêu thương bản thân mình nhé. Hãy dành một khoản chi phí nhỏ để được chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với mỹ phẫm thiên nhien cho phụ nữ bầu sau sinh hay các gói dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh. Đừng nghĩ nó là xa xỉ vì mỗi phụ nữ chỉ sinh 1-2 lần trong đời. Đừng để sinh nở lấy đi sức khoẻ, tuổi thanh xuân và vòng eo thon, vùng bụng phẳng thời con gái. Hãy chủ động hâm nóng lửa yêu, hạnh phúc gia đình sau sinh nhé! Rồi người đàn ông của bạn sẽ trưởng thành và yêu thương chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Ngay cả MC Phan Anh, đạo diễn Khải Anh, Phan Hiển hay đại gia Đỗ Bình Dương cũng đã chủ động mua tặng vợ bầu thẻ chăm sóc bầu sau sinh. Còn Xuân Lan, ca sĩ Thu Minh. Thuy Thuỷ, Duy Uyên, Tâm Tít là những người phụ nữ mạnh mẽ chủ động trong việc chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp trong thời kỳ mang thai sinh con Họ không ngần ngại tự tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ chăm sóc bầu chăm sóc sau sinh tại Việt Nam.

HÃY TRẢI NGHIỆM NGAY TẠI SPA BẦU- SAU SINH CÔNG NGHỆ CAO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM- LỰA CHỌN CỦA SAO SUỐT THỜI KỲ MANG THAI SINH CON

01 BUỔI MASSAGE BẦU SHIATSU NHẬT BẢN GIÁ TẠI SPA 350K/60’- CHỈ CÒN 99K -thổi bay đau nhức mỏi,stress, thai kỳ

01 BUỔI CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ 450K CHỈ CÒN 199K- phục hồi sức khoẻ, trắng hồng eo thon sau sinh

HƯỞNG NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MUA 2 TẶNG 1 DỊP SINH NHẬT SPA LẦN THỨ 6

ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI BẰNG CÁCH

  1. Comment Tên-SĐT-NDS dưới bài viết này
  2. INBOX FANPAGE
  3. Gọi HOLINE : 01688 393 999/ 01256 333 999
  4. Đăng ký theo FORM
0856.333.999