TẠI SAO MASSAGE NHẬT ĐƯỢC LÒNG MẸ BẦU VIỆT

Massage bầu là một liệu pháp được sử dụng trong liệu trình chăm sóc bầu đang trở thành xu hướng của những mẹ bầu hiện đại, người đẹp showbiz. Trong hàng loạt các thông tin, mẹ đã biết những liệu pháp massage và liệu pháp đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Nghệ thuật massage là một hình thức lâu đời của y học thế giới và xuất hiện trong nhiều nền văn minh lớn. Hippocrates – cha đẻ của y học hiện đại cho rằng: “Xoa bóp là cách làm cho những phần lỏng lẻo được săn chắc hơn, và giải phóng những vùng cơ bị cứng nhắc”. Nói cách khác masage giúp tiêu mỡ và trị liệu các vùng đau nhức mỏi. Bởi vậy massage rất thích hợp đối với phụ nữ sau sinh trong việc tiêu mỡ lỏng tích tụ trong thời kỳ mang thai và phục hồi sức khỏe, giảm đau nhức mỏi toàn thân. Riêng với bà bầu massage giúp trị liệu đau nhức mỏi, giảm các triệu chứng khó chịu trong thai kỳ, giúp tâm lý thoải mái và là một trong những tác động thông minh quan trọng giúp bé phát triển toàn diện.  

Massage bầu đã được sử dụng từ thời cổ đại

Massage bầu có lịch sự phát triển lâu đời bắt đầu từ nên văn minh Jamaica với phương pháp massage truyền thống với các thao tác nhẹ nhàng lên bụng bầu. Với lá Toona, massage trị liệu đau nhức mỏi toàn thân với dầu oliu và giảm cơn đau chuyển da với nước ấm hoặc một miếng khăn ướt được làm ấm đặt lên vùng bụng. Massage Zapotec ở phía Tây Nam Mexico có thể phát hiện chính xác vị trí của thai nhi thông qua massage chân cho người mẹ đang mang thai, xem xét mức độ căng thẳng và dòng chảy năng lượng bên trong cơ thể. Phụ nữ mag thai Malaysia massage rốn của họ với dầu dừa để thúc đẩy trẻ đi xuống dưới. Massage Nhật Bản truyền thống thực hiện các động tác bấm huyệt, xoa bóp. “Samba” trong tiếng Nhật cổ nghĩa là “bà đỡ”, dịch ra là “người phụ nữ lớn tuổi massage”.

Masage bầu đã được chứng minh lợi ích theo khoa học hiện đại

Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu massage trước khi sinh trong 30 năm qua, Carole Osborne Sheets và tiến sĩ Tiffany Fields của Viện nghiên cứu cảm ứng Đại học Miami, Mỹ nói rằng: Massage trước sinh hiện đã hình thành lượng kiến thức về kĩ thuật massage cho bà bầu, sau sinh và trẻ sơ sinh. Tạp chí Psychosomatic Obstetrics and Gynecology đã công bố nghiên cứu năm 1999 chứng minh rằng lợi ích massage bầu thường xuyên trong quá trình mang thai đem lại kết quả như: giảm lo âu, cải thiện tâm trạng, giảm đau lưng, cải thiện giấc ngủ, giảm đau chân, tay, giảm biến chứng trong quá trình chuyển dạ, giảm biến chứng cho trẻ sơ sinh, cân bằng hocmone…

Massage Nhật Bản phù hợp nhất với mẹ bầu Việt

Massage Nhật Bản bắt nguồn từ massage truyền thống Shiatsu, là hình thức massage an toàn và hiệu quả trên cơ thể phụ nữ mang thai và sau sinh. Chuyên viên massage dùng lòng bàn tay và ngón tay tạo áp lực để các cơ khớp xương được giải phóng và thư giãn sâu. Khi Masasge Nhật Bản được áp dụng trong liệu trình chăm sóc bầu sẽ được chuyên gia bầu lên phác đồ phù hợp với cơ địa, tuần thai của từng thai phụ để điều chỉnh về cường độ, thao tác, liệu trình massage.

Phương pháp Massage Bầu Nhật Bản là sự kết hợp của xoa bóp giúp tăng cường oxy, lưu thông khí huyết, giảm áp lực của cơ bắp trong thời kỳ mang thai để đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Điểm nổi bật của Massage Bầu Nhật Bản là chú trọng đến các nguyên liệu sử dụng trong quá trình massage đều phải được chiết xuất 100% thiên nhiên Đông Nam Á, mùi không nồng và không gây kích ứng với làn da cũng như cơ thể mẹ mang bầu. Massage bầu Nhật Bản còn kết hợp với các loại thảo mộc để phát huy tác dụng và đem lại hiệu quả cao nhất cho các mẹ.

Vì sự tương đồng văn hóa, cơ địa, bởi vậy so với masage Thái, Masasge Thụy Điện được dùng chủ yếu trong spa thông thường, thì phương pháp Massage Nhật Bản ứng dụng trong các liệu trình chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh sẽ  phát huy hiệu quả tối ưu trong việc giảm đau nhức mỏi đối vời bà bầu, phục hồi sức khỏe và giảm béo với phụ nữ sau sinh mà vẫn đảm bảo được tính an toàn trên cơ thể nhạy cảm của phụ nữ bầu và phụ nữ sau sinh khi kết hợp với thảo dược thiên nhiên Đông Nam Á, mà ở Việt Nam đỉnh cao là thảo dược cung đình Huế.

Trong những năm gần đây massage bầu Nhật Bản đã trở thành xu hướng của phụ nữ hiện đại và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước khác trên thế giới và chắc chắn rằng đây sẽ là một xu hướng “hot” trong thời gian tới. Tin chắc rằng: massage bầu 

0856.333.999