PHƯƠNG VY BUỒN VÌ BỊ CHÊ XUỐNG SẮC, SẬP XỆ SAU KHI SINH CON

Xuất hiện biểu diễn trong một chương trình mới đây sau thời gian nghỉ sinh con, nữ ca sỹ Phương Vy idol khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình mũm mĩm tăng cân trông thấy. Trước vóc dáng mập mạp cùng làn da có phần kém sắc do thiếu ngủ vì chăm con, Phương Vy đã vô tình nhận được những lời phê bình về nhan sắc.

Mới đây, bà mẹ một con đã có những lời tâm sự trải lòng mình đưa ra những lý do khiến mình “tệ bạc” quên chăm lo cho bản thân. Cùng đọc những chia sẻ của Phương Vy: Đừng có ai chê mẹ con mập nha… mẹ con mập là vì mẹ con cho con bú cả ngày cả đêm nên mẹ con không dám ăn kiêng này nọ mà phải giữ sữa cho con á…. nhiều mẹ khác may mắn xuống kg liền nhưng mẹ con thì tội lắm, thương lắm vì tạng người mẹ con như vậy nên không được như người ta…..

Đừng có ai chê mẹ con xuống sắc nha… mẹ con xuống sắc là vì mẹ con cứ khuya khuya 3 cữ 12g, 2g, 4g, là bị con làm phiền vì con thèm ti con hay đói đêm á… mà sáng 6g là con dậy rồi nên mẹ con cũng đâu ngủ nướng được như hồi mẹ còn con gái…..

Mẹ con xuống sắc là vì bù đầu bù cổ với papi lo cho con… ba với mẹ con lì đòn lắm à nha… đi làm cực thế luôn mà về thay phiên nhau chăm con chứ dứt khoát không chịu thuê người giúp việc hay vú em để được thảnh thơi… vì ba mẹ muốn chính tay chăm để gắn kết với con hơn vì giai đoạn này rất quan trọng đối với con… ba mẹ không muốn giao con cho ai hết á… ôm con vào lòng cả ngày thôi.

Đừng có ai chê mẹ con da đen thùi lùi nha…. da mẹ con đen là vì 9 tháng bầu bì mẹ ráng phơi nắng hằng ngày để có nhiều vitamin D nuôi con trong bụng chứ không có dám thoa kem dưỡng trắng hay trốn trong nhà để mà đẹp cho mẹ mà quên con đâu á. Da… rồi từ lúc con ra đời ngày nào mẹ cũng ôm, bồng con phơi nắng buổi sáng để con có thêm D nè… hỏi sao trắng nõn trắng nà giờ!???

Mà mẹ con xuống sắc để con được “lên sắc” chứ bộ… có gì là sai đâu … nên con thương mẹ con lắm á nha…Mẹ con tự hào lắm, dù mập, dù đen, dù xí gái… nhưng tự hào vì đó là lần đầu tiên mẹ biết thực sự mùi vị của sự hi sinh là như thế nào…

Đừng ai làm mẹ con buồn nha…Mà mẹ con nói rồi á… mẹ con đã ghim ai chê mẹ con mà không nghĩ đến hoàn cảnh của mẹ rùi á nha… mẹ sẽ trở lại một ngày gần lắm á… và xử đẹp…  mà mẹ nói là mẹ làm … mẹ hêu của con là trùm cuối á nha… “

0856.333.999