DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÀ BẦU TẠI NHÀ

Nghe có vẻ lạ với nhiều người, nhưng với các chị em ở Hà Nội và các vùng lân cận thì dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà đang trở thành trào lưu làm đẹp tiện lợi rất được ưa chuộng.

Đến spa bầu Green Field, ngoài việc làm đẹp, cải thiện làn da thâm sạm, mụn nám, thâm rạn… mà đến spa còn là cách xả stress tuyệt vời để giảm tình trạng đau nhức mỏi cơ thể, xóa tan mọi lo lắng, ưu phiền,… do sự thay đổi nội tiết tố và ảnh hưởng của tâm lý khi mang bầu. Đồng thời việc chăm sóc bầu còn giúp bé khỏe mạnh, phát triển đầy đủ, thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Nhưng vì bạn không thích hoặc một lý do nào đó mà bạn không đến tại spa được. Bạn có thể lựa chọn cách sử dụng dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Green Field Spa.

Không cần phải trực tiếp đến tận các spa, không phải đi lại xa xôi, nhất là những ngày nắng nôi khủng khiếp hiện nay. Các mẹ chỉ cần ở nhà tận hưởng những phút thư giãn, thoải mái với dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà của Green Field Spa.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà

– Dịch vụ chất lượng và hiệu quả tương đương như khi đến spa.

– Không phải đi lại xa xôi, nắng nôi vất vả

– Tiết kiệm thời gian đi lại, không cần phải chờ đợi, sắp xếp nếu đến spa đúng lúc đông người

– Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian chăm sóc bất cứ lúc nào bạn rảnh, chỉ cần gọi là các chuyên viên chăm sóc sẽ đến tận nhà chăm sóc ngay.

– Tiện lợi trong những trường hợp mẹ bầu không thể đi ra ngoài: đang mệt mỏi, đau đầu, hay chân tay, bị đau,vv…

Nhưng trước tiên các mẹ hãy đến Green Field spa một lần, để các chuyên gia tư vấn, và đánh giá tình trạng của các mẹ  và đưa ra những lời khuyên hữu ích nên dùng các gói dịch vụ nào hoặc dùng sản phẩm nào thì tốt cho chị em.

Bạn thấy đấy, dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà có rất nhiều ưu điểm phải không nào.

Ngoài ra Green Field Spa còn cung cấp thêm nhiều các dịch vụ tại nhà như: chăm sóc sau sinh, làm đẹp bà bầu, giảm béo sau sinh tại nhà, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh để tiện hỗ trợ chăm sóc và phục vụ các mẹ thời kỳ mang bầu – hậu sinh nở tốt nhất, đảm bảo, an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và em bé.

0856.333.999