REVIEW 5* CỦA “MẸ BỈM SỮA” XINH NHƯ HOTGIRL DÀNH CHO DỊCH VỤ SAU SINH CỦA GREEN FIELD SPA

Nhiệt tình – Hiệu quả – Chuyên nghiệp là đánh giá của chị Diễm My – một bà mẹ trẻ tại Hà Nội dành cho Green Field Spa sau khi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh.

Chào chị Diễm My ! Trước tiên xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Green Field Spa. Chị có thể chia sẻ ấn tượng ban đầu về dich vụ của Spa được không ạ?  

Mới chỉ qua 10 buổi (5 buổi bầu, 5 buổi sau sinh) thôi mà mình rất hài lòng. Từ chị chủ cho đến bạn nhân viên làm cho mình. Chị chủ thì nhiệt tình, chăm sóc khách hàng rất tốt, còn tặng rất nhiều buổi chăm sóc khác cho mình. Bạn nhân viên thì đúng giờ, ngoan ngoãn, làm bài bản, thái độ vui vẻ, niềm nở.

Mang bầu 9 tháng nhưng chị Diễm My vẫn rất thon gọn và xinh đẹp

Chị đánh giá thế nào về dịch vụ chăm sóc sau sinh của Green Field Spa?

Mới trải nghiệm 5 buổi sau sinh nhưng mình đã rất hài lòng.  Sau khi được tẩy da chết, đắp mặt nạ, xông hơi, đánh mỡ bụng, massage…, trông mình đã tươi tắn, rạng rỡ hơn so với lúc mới sinh rất nhiều.

Ít người có thể tin được đây là vóc dáng của một bà mẹ sau sinh có 16 ngày

Chị My ơi, chị có đắn đo gì trước khi lựa chọn Green Field Spa không ạ?

Trước đây mình có thấy trên fanpage của các bạn có một vài feedback không tốt nhưng thấy Green Field Spa có website rất đẹp với nhiều thông tin bổ ích nên quyết định đến tận nơi tham khảo xem thế nào thì thấy không gian rất đẹp và thoải mái. Sau khi được các bạn tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết, mình đã quyết định lựa chọn Green Field Spa là nơi chăm sóc trong thời gian mang thai và sau sinh.

Review 5* của chị Diễm My trên fanpage của Green Field Spa

Sau khi trải nghiệm thực tế thì mình nghĩ những feedback không tốt đấy đó có thể là do khách không hợp tác tốt với spa (sử dụng không đủ liệu trình, ăn uống không hợp lý, không góp ý với nhân viên để điều chỉnh mức mạnh nhẹ đối với cơ thể bản thân) hoặc do 1 số cơ sở Spa khác cạnh tranh không lành mạnh, chứ mình sử dụng dịch vụ ở spa thấy quá tuyệt vời luôn. Tuy không quảng cáo nhiều nhưng spa vẫn rất đông khách. Em Linh làm cho mình lúc nào cũng chạy từ sáng đến tối cũng chưa hết khách, đủ thấy spa hoạt động rất tốt dù không cần quảng cáo hay PR gì nhiều.

 

Chị có muốn chia sẻ gì với các mẹ đang mang thai và mới sinh không ạ?

Các mẹ nếu muốn đc hưởng trọn vẹn dịch vụ sau sinh và đạt được hiệu quả cao nhất thì nên dùng gói sau sinh trọn gói của Spa giống mình. Thời gian 120’/30 buổi. Thích lắm luôn nên 120′ trôi qua nhanh lắm. Đủ liệu trình thì các bạn sẽ đc hưởng đủ các dịch vụ, hiệu quả đương nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn mua lẻ vài buổi xong vào đánh giá spa không làm đúng chất lượng (mấy bạn dùng thử có 1 buổi xong kêu chả thấy gì là mình thấy vô lý, vì buổi đầu sau sinh chỉ có mát xa nhẹ nhàng, về sau mới đc xông hơi, tẩy da chết này nọ.. Phải đi đủ liệu trình mới đánh giá đc chứ). Sắp tới nghe nói Spa sẽ cho ra 1 dòng sản phẩm mỹ phẩm an toàn dùng cho phụ nữ mang thai và sau sinh hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên và được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Mình rất háo hức được dùng thử.

Bé Đậu xinh xắn của mẹ Diễm My

Cảm ơn chị đã tin tưởng Green Field Spa. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và bé hay ăn chóng lớn nhé !

Chúc spa luôn duy trì phong độ như bây giờ và hơn thế nữa. Chúc chị chủ cứ mãi chăm sóc khách hàng và các e nhân viên cẩn thận như thế này thì mình tin chắc spa sẽ càng ngày càng đông khách và là sự lựa chọn số 1 của các mẹ

0856.333.999