GỢI Ý CHUẨN GIÚP MẸ CHỌN ĐỊA CHỈ MASSAGE BẦU UY TÍN

Massage bầu là phương pháp được sử dụng rộng rãi để cải thiện sức khỏe bà mẹ đang mang thai, và cũng là cách thể hiện tình yêu thương của mẹ đối với hài nhi bé bỏng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một dịch vụ massage bầu tốt là điều nhiều mẹ quan tâm. Sự lựa chọn tốt nhất cho các bà bầu chính là spa bầu với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc bầu.

Lợi ích nhân đôi của massage bầu chắc hẳn hầu hết các mẹ đều biết tới. Trong thời kỳ bầu bí có được sự trợ giúp để mẹ vượt qua được những triệu chứng khó chịu trong thai kỳ và một nơi hậu thuẫn tư vấn phòng tránh các bệnh thường gặp ở mẹ bầu để có một thai kỳ khỏe mạnh là điều thật tuyệt vời mà bất kể mẹ bầu nào cũng mong muốn. Tuy nhiên với vô số đường link về massage chăm sóc bà bầu, mẹ sẽ bị chìm ngộp trong một mớ thông tin hỗn độn khiến mẹ khó lòng mà có thể lựa chọn được một cơ sở uy tín và chất lượng. Đã có nhiều mẹ phải chịu đựng “sự đã rồi” tiền mất tật mạng, ngậm bò hòn làm ngọt, ôm cục tức khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh khi “ trao thân ” nhầm cho những địa chỉ chăm sóc không uy tín.

Trong những ngày gần đây, vụ lùm xùm của một trung tâm spa trên facebook khiến cho các mẹ tâm lý e dè, lo ngại khi lự chọn dịch vụ chăm sóc bầu. Ngay khi mà mẹ bầu vẫn đang phải cố chịu đựng với những triệu chứng khó chịu, bệnh gặp phải trong thai kỳ, vẫn thực sự cần có một nơi trợ giúp chăm sóc sau sinh đúng cách thì những nguyên tắc giúp mẹ bầu lựa chọn được dịch vụ chăm sóc masssage bầu, chăm sóc làm đẹp sau sinh uy tín trở nên vô cùng cần thiết.

Việc lựa chọn một thương hiệu chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh uy tín đồng hành cùng mình trong quá trình mang thai không quá phức tạp chỉ cần mẹ để ý một chút, chịu khó tổng hợp thông tin theo 9 nguyên tắc sau đây:

  1. Thông tin trên các diễn đàn, mạng xã hội tích cực, các trang báo uy tín

Nếu như trước đây các mẹ thường tìm hiểu phản hồi về sản phẩm dịch vụ trên diễn đàn, trên các trang báo mạng để lựa chọn, thì giờ đây mạng xã hội fanpage facebook lại phát triển vô cùng mạnh mẽ vì sự tiện lợi, xác thực viral thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài những comment xấu tốt, bạn nên xác thực được các thông tin bao nhiêu khách hàng đã sử dụng, hoạt động được bao nhiêu năm, có Ban Cố Vấn Chuyên Môn không, có người nổi tiếng nào trải nghiệm dịch vụ của họ chưa (trải nghiệm thật chứ không phải hình thức quảng cáo), có buổi dùng thử không, có cam kết hiệu quả sau khi ký hợp đồng không… Tổng hợp thông tin trên các phương tiện này mẹ có thể đưa ra 50% đánh giá cho một dịch vụ và sản phẩm mình sẽ lựa chọn.

  1. Các liệu trình trên website rõ ràng

Ngay sau khi đã nhắm được một vài thương hiệu có phản hồi tương đối tốt ( comment xấu chiếm dưới 10% ) mẹ hãy tiếp tục tiềm hiểu các thông tin về dịch vụ mình định sử dụng của các thương hiệu này trên website chính thức của thương hiệu. Hãy xem nội dung có rõ ràng, hấp dẫn không, có đáp ứng được nhu cầu bản thân mình đang tìm kiếm hay không?.

  1. Tư vấn dịch vụ rõ ràng

Sau khi ưng ý và hiểu về gói dịch vụ và sản phẩm của thương hiệu mình quan tâm bạn hãy gọi tới tư vấn, tốt nhất bạn hãy gọi cho chuyên gia bầu hoặc chuyên gia sau sinh của thương hiệu để được tư vẫn kỹ lưỡng nhất, xác minh lại các thông tin bạn đã tìm hiểu được và yêu câu đảm bảo, hỏi về những quyền lợi bạn có trước khi ký hợp đồng

  1. Ban Cố Vấn Chuyên Môn là điều vô cùng quan trọng

Hãy hỏi xem thương hiệu có Ban Cố Vấn Chuyên Môn là những ai, tốt nhất họ nên là các bác sĩ sản khoa nhi khoa được nhiều người biết tới, giữ những trọng trách quan trọng tại các bệnh viện lớn. Ban Cố Vấn Chuyên Môn của thương hiệu chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh sẽ là người đảm bảo cho các liệu trình sản phẩm chăm sóc cho mẹ bầu, mẹ sau sinh là phù hợp và an toàn. Họ là người có đủ chuyên môn để lên phác đồ chăm sóc phù hợp với cơ địa của bạn.

  1. Chuyên viên chăm sóc là y tá điều dưỡng

Nếu như Ban Cố Vấn Chuyên Môn là người đảm bảo cho các liệu trình sản phẩm chăm sóc trên cơ thể của bạn là an toàn, thì chuyên viên chăm sóc là người trực tiếp thực hiện các bước liệu trình mà bạn đã được lên phác đồ trên cơ thể bạn, bởi vậy chuyên viên chăm sóc nhất thiết phải là y tá điều dưỡng. Điều quan trọng là những y ta, điều dưỡng viên này phải được đào tạo bài bản bởi Ban Cố Vấn Chuyên Môn và vượt qua các bài test định kỳ để trở thành các chuyên viên chăm sóc ưu tú chăm sóc cho bạn

  1. Tận dụng buổi dùng thử

Hầu hết các thương hiệu chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh uy tín đều cho bạn có cơ hội dùng thử buổi đầu tiên với giá ưu đãi hoặc miễn phí. Bạn hãy hỏi về quyền lợi này và tận dụng nó. Bước này giúp bạn “tận mục sở thị” những gì bạn đã tìm hiểu được

  1. Nguyên liệu thơm tự nhiên

Qua buổi dùng thử bạn hãy cảm nhận các sản phẩm thiên nhiên sử dụng trong quá trình chăm sóc. Các sản phẩm thiên nhiên phải có được mùi thơm tự nhiên, không có mùi lạ, sử dụng xong bạn cảm nhận được sự thay đổi theo chiều hướng tích cực trên cơ thể mình.

  1. Phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo

Buổi thử cũng cho bạn cảm nhận rõ ràng về chăm sóc khách hàng, bạn không chỉ cần có một dịch vụ chất lượng tốt mà còn cần cả sự phục vụ tốt. Phục vụ tốt là dấu hiệu của sự chuyên nghiệp, là dấu hiệu của việc bạn sẽ được chăm sóc như thế nào sau khi ký hợp đồng và đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng gói dịch vụ.

  1. Kết nối với chuyên gia bầu, chuyên gia sau sinh của thương hiệu thường xuyên

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các chuyên viên là người làm việc trực tiếp với bạn nhưng chuyên gia bầu, chuyên gia sau sinh lại là người luôn muốn dịch vụ sản phẩm của họ đạt chuẩn chất lượng. Bởi vậy nếu có bất kỳ góp ý nào hãy kết nối ngay với hotline chuyên gia bầu, chuyên gia sau sinh của thương hiệu để họ đảm bảo quyền lợi ngay cho bạn. Hãy cùng họ giám sát chuyên viên chăm sóc, hành động này không những đảm bảo được quyền lợi cho bạn mà còn giúp cho họ quản lý chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Bởi vậy hãy đừng ngại ngần, hãy biến chuyên gia bầu, chuyên gia sau sinh là những người bạn của mình.

9 nguyên tắc bất di bất dịch này giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín chăm sóc đáng đồng tiền bát gạo, hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn được dịch vụ chăm sóc bầu giúp bạn ngăn ngừa được mụn nám và có một thai kỳ không mệt mỏi stress, lựa chọn được dịch vụ chăm sóc sau sinh giúp bạn kiêng cữ đúng cách, phục hồi sức khỏe, giảm béo sau sinh, làm đẹp da sau sinh hiệu quả.

0856.333.999