Giảm béo sau sinh hiệu quả với muối rang, ngải cứu, gừng

Muối rang, ngải cứu và gừng là những nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng lớn trong việc giảm mỡ bụng, làm săn chắc bụng, giúp phụ nữ sau sinh sớm lấy lại vòng eo thon gọn, quyến rũ. Bài viết ngắn dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn công thức sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên này để có được vòng eo sau sinh như ý muốn.

1. Giảm mỡ bụng với muối rang kết hợp với ngải cứu

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 kg muối, 1 bó rau ngải cứu và 1 chiếc khăn hoặc miếng vải dày. Bạn đem ngải cứu rửa sạch và để khô, sau đó cho ngải cứu lên bếp rang cho đến khi ngải cứu đổi màu, tiếp đến bạn có muối vào rang cùng ngải cứu 3-5 phút cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng đen thì dừng. Bạn cho toàn bộ hỗn hợp đã có vào chiếc khăn dày và gói lại, đem chườm nhẹ lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ tỏa ra và làm tan mỡ thừa ở vùng bụng.

green-field-spa-cham-soc-sau-sinh-cham-soc-bau

Thực hiện cách làm này 1-2 mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả cho bạn. Lượng hỗn hợp trên sử dụng được 2-3 lần.

2. Giảm mỡ bụng với muối rang kết hợp với gừng

Bạn chuẩn bị 1 kg gừng tươi và 1 kg muối cùng 1 túi vải nhỏ hoặc khăn bông. Bạn đem gừng đi rửa sạch, nghiền nhỏ rồi trộn với muối theo tỉ lệ 1:1, rang hỗn hợp cho đến khi thật nóng. Tiếp đến, bạn cho hỗn hợp vừa rang vào túi vải hoặc khăn bông dày, chườm quanh bụng một cách nhẹ nhàng. Khi chườm, bạn massage bụng trong khoảng 10-15 phút.

green-field-spa-cham-soc-sau-sinh-cham-soc-bau

Thực hiện cách làm này 1-2 mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả cho bạn. Lượng hỗn hợp trên sử dụng được 2-3 lần.

3. Sử dụng Bộ giảm mỡ bụng Mama Nature

Một cách khác để chăm sóc sau sinh giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon gọn là sử dụng Bộ giảm mỡ bụng của dòng sản phẩm Mama Nature – sản phẩm chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp tiêu chuẩn USA chiết xuất 100% thiên nhiên. Cách làm:

Bộ đôi tạn mỡ bụng Mama Nature có 2 lọ, Bạn sử dụng lọ số 1 thoa lên bụng giúp tan mỡ bụng. Tiếp theo, bạn rang nóng Muối thảo mộc Mama Nature rồi bọc túi vải, dùng drap nylon quấn giữ túi muối vừa rang quanh người và sau đó quấn đai quấn nóng. Sau 20-25 phút, bạn gỡ ra, lấy khăn lau lớp mỡ chảy và dùng lọ số 2 để thoa lên, dưỡng da săn chắc.

green-field-spa-cham-soc-sau-sinh-cham-soc-bau

Bộ đôi tan mỡ bụng Mama Nature

Ngoài ra, một cách khác là bạn sử dụng dịch vụ giảm béo chuyên sâu của Green Field Spa – Spa bầu sau sinh công nghệ cao đầu tiên số 1 Việt Nam. Green Field Spa cam kết giảm 8-20cm vòng 2, giúp vòng 2 thon gọn và săn chắc.

green-field-spa-cham-soc-sau-sinh-cham-soc-bau

Giảm béo sau sinh bằng công nghệ cao tại Green Field Spa

Liên hệ hotline 01256 333 999 để được tư vấn hoặc fanpage Green Field Spa – Spa bầu, sau sinh công nghệ cao đầu tiên số 1 Việt Nam . Chắc chắn, mẹ sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng với dịch vụ mà mình đã lựa chọn.

0856.333.999