Diva Mỹ Linh nhắn nhủ:phụ nữ phải yêu bản thân mình, biết làm đẹp sau sinh con đi kẻo mất chồng

Diva Mỹ Linh nhắn nhủ tới chị em phụ nữ rằng: Sau khi có con, đừng tảo tần quá, hãy dành thời gian chăm sóc và làm đẹp cho bản thânkẻo mất chồng, khi cô nhận được dòng tâm sự của một người vừa là bạn vừa là fan chia sẻ về việc sau khi sinh con, người phụ nữ mải mê chăm chồng chăm quá nên không chú ý đến bản thân để luôn xuất hiện trước mắt chồng là dáng vẻ luộm thuộm, thân hình mập mạp, đầu tóc rối bù, tâm trạng luôn cáu gắt. Và rồi đến khi đau khổ nhận ra chồng đã đi yêu một người khác.

Câu chuyện về cuộc sống hôn nhân thiếu may mắn mà diva chia sẻ nhận được nhiều cảm thông từ bạn bè trên Facebook.

greenfieldspa

Chia sẻ với phóng viên, Mỹ Linh khẳng định, đây là câu chuyện hoàn toàn có thật và người phụ nữ trong câu chuyện là 1 fan đặc biệt của chị.

“Thật ra, những người trong câu chuyện đó là fan của tôi, do qua lại nhiều nên thành bạn bè. Tôi đăng lại câu chuyện này với mục đích chia sẻ chứ không phải để dạy dỗ ai.”

Chia sẻ với phóng viên, Mỹ Linh khẳng định, đây là câu chuyện hoàn toàn có thật và người phụ nữ trong câu chuyện là 1 fan đặc biệt của chị.

“Thật ra, những người trong câu chuyện đó là fan của tôi, do qua lại nhiều nên thành bạn bè. Tôi đăng lại câu chuyện này với mục đích chia sẻ chứ không phải để dạy dỗ ai.”

Diva muốn nhắn nhủ chị em phụ nữ: “Hãy yêu lấy cái thân mình trước.”

“Tôi thấy chị em phụ nữ nhiều khi không quan tâm lắm tới giá trị tinh thần. Họ cứ nghĩ rằng chỉ cần chăm lo cho chồng con, cho nhà cửa thật nhiều là đủ. Họ quên mất rằng chính bản thân họ cũng cần được chăm chút”, Mỹ Linh nói.

 “Thực tế, khi lấy được những người phụ nữ tần tảo, hi sinh như vậy, rõ ràng những người đàn ông sẽ rất hạnh phúc, sẽ được chăm sóc tốt hơn”.

“Thế nhưng, đàn ông yêu bằng mắt mà, khi về nhà, họ thấy vợ luộm thuộm, đầu bù tóc rối, đụng chút thì cáu gắt thì chắc chắn họ sẽ không thích”.

Greenfieldspa

Chăm sóc cho chính mình cũng là một cách để chiều chồng, để vun vén cho hạnh phúc gia đình”

Theo quan điểm của Mỹ Linh, các cụ đã nói, giàu vì bạn, sang vì vợ, do đó, người vợ cũng là bộ mặt của chồng trước bạn bè và những người xung quanh.

Nếu vợ quá luộm thuộm, gắt gỏng, chắc chắn người chồng sẽ không thoải mái khi cùng vợ tới gặp bạn bè, người thân.

Thà rằng người phụ nữ hãy để cho chồng ăn bớt ngon đi một chút, để nhà cửa bớt lộng lẫy đi một chút, dành thời gian đó để chăm sóc cho chính mình thì có lẽ chồng của họ sẽ còn vui vẻ, còn hạnh phúc hơn, gia đình sẽ bền vững hơn.

Xã hội hiện đại, con người có nhiều mối quan hệ. Ra đường, mỗi người dễ dàng bắt gặp 1 người khác giới. Tất nhiên, khi đi ra đường, ai cũng chỉn chu, xinh đẹp, ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe nên rất dễ “ghi điểm” với người khác.

Thế nên, nếu về nhà mà thấy vợ đầu bù tóc rối, cáu kỉnh, nạt nộ chồng con thì rõ ràng đàn ông sẽ sinh ra sự so sánh, chán nản, thậm chí là sợ! Mâu thuẫn gia đình rất dễ nảy sinh từ những chuyện như vậy.

“Bản thân tôi cũng từng có lúc bị chồng nhắc nhở vì quá tềnh toàng. Đôi khi tôi lười trang điểm, mà nhà có khách, chồng sẽ nhắc ngay: “Em xuống trang điểm đi!” Từ những lần như thế, tôi hiểu và để ý tới bản thân mình hơn.

greenfieldspa

Chị cũng nhấn mạnh: “Tóm lại, đối với vợ chồng, hãy cứ nghe lời khuyên của các cụ: “Vợ chồng tương kính như tân”, lúc nào cũng coi nhau như bạn bè để có cách cư xử tế nhị, tôn trọng lẫn nhau từ bữa ăn đến lời nói.

Phụ nữ hãy tự chăm sóc mìn bằng nhiều cách đơn giản h, chứ đừng để đến lúc nhàu nhĩ như cái giẻ lau mới thấy tiếc thì đã quá muộn.

Chú ý giảm béo ngay sau sinh

Khi mang bầu, người phụ nữ tăng khá nhiều cân, do đó, lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng khá nhiều. Sau khi sinh, các chị em nên tận dụng khoảng thời gian ở cữ, khi các mô mỡ vẫn mềm để giảm béo vòng 2.

Các chị em có thể chăm sóc bản thân và làm đẹp tại nhà hoặc có thể đến các spa có uy tín. Quan trọng là các mẹ chọn lựa được phương pháp làm đẹp phù hợp với thời gian biểu và nguồn tài chính của mình.

Hiện nay, người ta càng có xu hướng lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da mặt với độ an toàn cao và hiệu quả mang lại lâu dài hơn.

0856.333.999