CHĂM SÓC DA RẠN SAU SINH BẰNG TINH DẦU HẠNH NHÂN

Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng những vết rạn lởm chởm như “dưa bở” ấy vẫn chẳng mảy may có dấu hiệu biến mất chút nào cả. Vậy thì hãy thử chăm sóc da rạn sau sinh bằng tinh dầu hạnh nhân xem sao. Một cách làm đẹp sau sinh dễ dàng xóa tan các vết rạn ra đáng ghét hiệu quả.

Bạn rất vui mừng và hạnh phúc khi đón chào bé cưng ra đời. Nhưng những vết rạn ra nhăn nheo “xấu xí” khiến bạn cực kỳ ghét và luôn tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Và tinh dầu hạnh nhân cũng là một cách để làm đẹp da sau sinh cực kỳ hiệu quả đấy.

Bạn có biết tinh dầu hạnh nhân được chiết xuất hoàn toàn từ quả hạnh nhân, là tinh dầu phổ biến nhất được sử dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp. Trong năm 2012, các nhà nghiên cứu phát hiện những phụ nữ bị rạn da đặc biệt là những phụ nữ sau sinh sau khi được mát xa thường xuyên (15 phút/ngày) với tinh dầu hạnh nhân và những vết rạn da đã nhanh chóng mờ dần.

Qua các nghiên cứu đã cho thấy rằng tinh dầu hạnh nhân có chứa các khoáng chất cần thiết như magie, canxi, vitamin E, vitamin D. Tinh dầu hạnh nhân thẩm thấu rất nhanh vào da, tái tạo lại tế bào da, kích thích sự phát triển của các tế bào, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da, làm sáng quầng thâm, giảm khô da và ngứa.

Cách sử dụng:

Dành thời gian hàng ngày để mát xa cơ thể với tinh dầu hạnh nhân sẽ giúp cho bạn có được một làn da trắng sáng và mịn màng, ngoài ra tinh dầu hạnh nhân còn có tác dụng xóa tan thầm quâng mắt, bạn cũng có thể trộn tinh dầu hạnh nhân với đường nâu để tẩy da chết.

Kiên trì dùng thường xuyên một thời gian bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt hơn về làn da của mình đó.

Ngoài ra, nếu các mẹ có điều kiện thì nên đến các spa bầu – chăm sóc sau sinh, hay các trung tâm làm đẹp dành riêng cho bà bầu để được chăm sóc và làm đẹp da sau sinh nhất là việc chăm sóc da rạn sau sinh được hiệu quả an toàn nhất.

0856.333.999